Mẫu giáo (4-6 tuổi)

Với mong muốn đem lại cho trẻ hứng thú học tiếng Anh, từ đó hình thành niềm yêu thích với môn học này ngay từ nhỏ để trẻ không còn thấy khó khăn khi học ngôn ngữ thứ hai, Summer School sử dụng bộ giáo trình Super Tots và Playway to English chia làm hai cấp độ Tots và Pre-Kids cho các con ở lứa tuổi mẫu giáo chưa biết chữ.

 

TOTS

 

 

Lứa tuổi: 4-5 tuổi

Giáo trình: Super Tots 1, 2

Thời lượng: 6 tháng/giáo trình; 90 phút/buổi.

 

Với các con ở lứa tuổi 4 - 5 tuổi, Summer School chọn dùng bộ giáo trình Super Tots của nhà xuất bản Longman-Anh Quốc làm bước khởi đầu cho quá trình học tiếng Anh của con. Bộ giáo trình được thiết kế 8 bài học với các hình vẽ, tranh ảnh sinh động phù hợp với lứa tuổi, bước đầu cung cấp cho các con lượng từ vựng và mẫu câu cơ bản nhất. Đặc thù của giáo trình dành cho lứa tuổi mẫu giáo, chưa biết đọc, biết viết nên phương pháp dạy và học chỉ là nghe nói thông qua các bài hát, bài thơ và các con nhận thức thông qua tranh ảnh, ngôn ngữ cơ thể và hành động.

 

PRE-KIDS

 

Lứa tuổi: 5-6 tuổi

Giáo trình: Playway to English 1, 2; Phonics 1

Thời lượng: 7-8 tháng/giáo trình; 90 phút/buổi.

 

Ở cấp độ Pre-Kids dành cho các con từ 5 - 6 tuổi, Summer School sử dụng bộ giáo trình Playway to English thuộc nhà xuất bản nổi tiếng Cambridge (Đại Học Cambridge-Anh Quốc).

 

Bộ giáo trình được thiết kế gồm 12 bài học chính với các chủ đề thân thuộc hàng ngày của các con. Giáo trình Playway giúp tăng khả năng tư duy của trẻ, nâng cao khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng cúa các con, các mẫu câu đơn được xây dựng thành các đoạn hội thoại dài hơn. Đặc biệt trong bộ giáo trình này các con được học kể các câu truyện ngắn thông qua tranh ảnh và thông qua các câu chuyện đó, các con được lĩnh hội các kỹ năng sống cơ bản nhất. Ngoài việc cung cấp lượng kiến thức cơ bản cho các con, bộ sách còn có một số hoạt động nhằm khuyến khích các con tự khám phá chính mình với các kỹ năng cắt, dán và ghép hình.

 

Với mục đích giúp học sinh phát âm tốt hơn, đọc tốt hơn khi lên các cấp độ trên, Summer School đã đưa bộ sách Phonics World 1 vào sử dụng dạy kèm cùng giáo trình Playway từ cuối năm 2013. Với bộ sách ngữ âm này, các con dễ dàng nhận biết được mặt chữ cũng như âm của chữ đó khi đứng độc lập hoặc khi ghép với các chữ khác thông qua các nguyên tắc ngữ âm, điều đó giúp các con có thể đọc được cả những từ mà các con chưa được dạy.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: