THCS (11-15 tuổi)

Với học sinh ở lứa tuổi 11 - 15 tuổi, đang học cấp 2, Summer School sử dụng bộ giáo trình Solutions của nhà xuất bản Oxford. Chúng tôi đào tạo với các cấp độ KET, PET, FCE và hướng đến chương trình Tiếng Anh du học.

 

KET - KEY ENGLISH TEST

 

 

KET là một trong những chương trình Tiếng Anh chuẩn theo khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge được công nhận toàn cầu, tương đương trình độ A2 trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).

 

Solutions Elementary là giáo trình được sử dụng cho cấp độ này, cung cấp lượng từ vựng phong phú với các chủ đề khác nhau, quen thuộc xung quanh cuộc sống hàng ngày của các con, luyện nói nhiều hơn và sâu hơn. Một giáo trình Solutions Elementary học trong khoảng 12 tháng, bao gồm 11 bài học. Cứ sau 2 bài học sẽ có 1 bài ôn tập và kiểm tra định kỳ đánh giá kết quả học tập ở cả 4 kỹ năng. Ngoài giáo trình chính, các con còn có thêm 2 quyển từ vựng và ngữ pháp bổ trợ để các con luyện tập ở nhà.

 

Sau khóa học, học sinh có thể hiểu và sử dụng các cụm từ và mẫu câu cơ bản bằng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống đơn giản tương tự, đồng thời học sinh cũng hiểu được các thông báo ngắn gọn và những chỉ dẫn bằng lời đơn giản.

 

 

PET - PRELIMINARY ENGLISH TEST

 

 

Nối tiếp chương trình KET, PET là trình độ trung cấp, tương ứng với bậc B1 theo Khung đánh giá Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR).

 

Hiện tại Summer School sử dụng giáo trình Solutions Pre-Intermediate. Đây là một trong những giáo trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Các chủ đề gần gũi, rõ ràng, thực hành nâng cao cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), đặc biệt chú trọng kỹ năng nghe và nói. Giáo trình không chỉ cung cấp các kiến thức cơ bản mà còn cung cấp rất nhiều bài thực hành thêm, tích hợp ngữ pháp trong từng bài học, cung cấp lượng từ vựng lớn. Điều đó giúp học sinh cảm nhận được ngay sự tiến bộ và thấy được kết quả học tập của mình. Một giáo trình Solutions Pre-Intermediate học trong khoảng 12 tháng, bao gồm 11 bài học. Cứ sau 2 bài học sẽ có 1 bài ôn tập và kiểm tra định kỳ đánh giá kết quả học tập ở cả 4 kỹ năng.

 

Hoàn thành khóa học này học sinh có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các hoạt động hàng ngày, đọc các sách và tạp chí đơn giản, viết thư về những đề tài quen thuộc và có thể ghi chép trong các buổi họp.

 

 

FCE - FIRST CERTIFICATE IN ENGLISH

 

 

Đây là trình độ tiếng Anh Trung cao cấp, tương đương bậc B2 theo khung đánh giá Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) và tương đương với IELTS 6.0.

 

Giáo trình Solutions Intermediate được sử dụng cho cấp độ này. Giáo trình không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản xung quanh cuộc sống hàng ngày mà còn cung cấp các kiến thức về khoa học, lịch sử của nhân loại với lượng từ vựng đa dạng và phong phú. Một giáo trình Solutions Intermediate học trong khoảng 12 tháng, bao gồm 10 bài học. Cứ sau 2 bài học sẽ có 1 bài ôn tập và kiểm tra định kỳ đánh giá kết quả học tập ở cả 4 kỹ năng. Ngoài ra Summer School có thiết kế thêm các dạng bài tập theo dạng bài tập ở trường giúp các con củng cố ngữ pháp.

 

Học sinh ở cấp độ này có khả năng viết và nói hoàn chỉnh đoạn văn cũng như bài luận, sử dụng tiếng Anh trong năm học dự bị Đại học ở các nước nói Tiếng Anh, làm việc trong môi trường nói tiếng Anh, sinh sống và làm việc tại các nước nói tiếng Anh.

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: