Tiểu học (7-10 tuổi)

Tiểu học chính là giai đoạn khiến nhiều bậc phụ huynh trăn trở về khả năng ngoại ngữ của con mình vì tiếng Anh đã trở thành một môn học chính thức chứ không chỉ đơn thuần là phát âm những câu đơn hay trả lời ngắn như ở mẫu giáo và môn học này sẽ trở thành ngôn ngữ thứ hai theo chân các con đến cuối đời. Nhận thức được điều đó, Summer School đã chọn bộ giáo trình chính cho lứa tuổi này là Family and Friends. 

 

PRE-STARTER

Lứa tuổi: từ 6- 7 tuổi (6 tuổi: các cháu đang học kỳ 2 lớp 1)

Thời lượng khóa học: 6-7 tháng/giáo trình; 120 phút/buổi

Giáo trình chính: Super Kids 1 - nhà xuất bản Longman

Giáo trình ngữ âm: Phonics World 1 - nhà xuất bản Oxford University Press

Đặc điểm giáo trình: Giáo trình Super Kids được sử dụng dạy cho học sinh từ 6-7 tuổi, là giáo trình đệm trước khi các con vào hệ thống sách Family and Friends. Giáo trình SuperKids có 9 bài học (9 units) theo từng chủ đề khác nhau. Cứ sau 3 bài học sẽ có 1 bài ôn tập và kiểm tra đánh giá kết quả học tập qua cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 

 

Đặc điểm khóa học: Dành cho học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng, chú trọng đặc biệt vào kỹ năng nghe và nói; kỹ năng đọc và viết ở dạng đơn giản, từ, cụm từ và câu ngắn. Giáo trình sinh động tạo hứng thú học tiếng Anh và hình thành cho học sinh phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Mỗi khóa học có 25% thời lượng giáo viên bản ngữ giúp học sinh giao tiếp tự tin và phát âm chuẩn.

 

Sau khóa học, học sinh có thể:

- Từ vựng: Học sinh nắm được một lượng từ vựng khoảng 100 từ theo các chủ đề liên quan đến gia đình, trường lớp, bạn bè, sở thích và vui chơi giải trí.

- Nghe: Học sinh có thể nghe, hiểu được các câu / lời thoại ngắn và nhận biết được người, vật, sự việc được nói tới.

- Nói: Học sinh có khả năng sử dụng các mẫu câu tiếng Anh đơn giản để giới thiệu, hỏi đáp về bản thân và các đồ vật quen thuộc xung quanh theo chủ điểm bài học.

- Ngữ âm: Học sinh nhớ được tên chữ cái và biết cách phát âm âm của các chữ cái đầu trong mỗi từ.

 

 

Starters

 

 

Lứa tuổi: từ 7-8 tuổi

Thời lượng khóa học: 9-10 tháng/giáo trình; 120 phút/buổi

Giáo trình chính: Family and Friends 1,2 - nhà xuất bản Oxford University Press

Giáo trình ngữ âm: Phonics World 2, 3, 4 - nhà xuất bản Oxford University Press

Đặc điểm giáo trình: Mỗi giáo trình Family and Friends có 15 bài học chính (15 units) và một bài mở đầu (Starter unit) giúp học sinh khởi động với những kiến thức cần thiết nhất hoặc ôn lại bài của cấp độ trước đó ví dụ như làm quen, số đếm, ngày trong tuần, màu sắc,…

 

Đặc điểm khóa học: Dành cho học sinh chưa được học tiếng Anh một cách hệ thống. Giúp học sinh bước đầu sử dụng tốt tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và bổ sung rèn ngữ pháp. Tạo niềm yêu thích môn tiếng Anh giúp học sinh tiến bộ và vượt trội chương trình học tại trường. Mỗi khóa học có 25% thời lượng giáo viên bản ngữ tạo điều kiện cho học sinh giao tiếp tự tin và phát âm chuẩn. Kết thúc khóa học, học sinh có thể tự tin tham dự kỳ thi tiếng Anh quốc tế của trường đại học Cambrige tổ chức ở cấp độ Starters. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn thế giới.

 

Sau khóa học, học sinh có thể:

- Từ vựng: Học sinh nắm được một lượng từ vựng khoảng 400 từ với các chủ điểm khác nhau, trong đó có khoảng 200 từ học sinh có thể nhớ và sử dụng thành thạo.

- Nghe: Học sinh có thể nghe, hiểu được các câu đơn giản hoặc các đoạn hội thoại / mô tả ngắn và nhận biết được người, vật được nói tới trong bài nghe.

- Nói: Học sinh có thể tự giới thiệu được những thông tin cơ bản về bản thân hoặc hỏi đáp đơn giản về người, vật, sự việc thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

- Đọc: Học sinh có thể đọc hiểu, nắm được thông tin chi tiết các bài đọc, bài thơ ngắn hoặc những lời chỉ dẫn có nội dung đơn giản khoảng dưới 100 từ về các chủ điểm gần gũi, phù hợp với lứa tuổi.

- Viết: Học sinh viết được các câu đơn giản hoặc một đoạn văn ngắn có hướng dẫn (khoảng 5-8 câu) về bản thân, gia đình, bạn bè và các đồ vật gần gũi quanh mình theo chủ điểm bài học.

 

 

 Movers

 

Lứa tuổi: từ 9-10 tuổi

Thời lượng khóa học: 9 - 10 tháng/giáo trình; 120 phút/buổi

Giáo trình chính: Family and Friends 3, 4 - nhà xuất bản Oxford University Press

Giáo trình ngữ âm: Phonics World 5 - nhà xuất bản Oxford University Press

Đặc điểm giáo trình: Mỗi giáo trình Family and Friends có 15 bài học chính (15 units) và một bài mở đầu (Starter unit) giúp học sinh khởi động với những kiến thức cần thiết nhất hoặc ôn lại bài của cấp độ trước đó. Mỗi bài học có 6 phần chính giống như Family and Friends 1 và Family and Friends 2 tuy nhiên mức độ khó tăng dần và mở rộng cũng như đi sâu vào từng chủ đề hơn.

 

Đặc điểm khóa học: Dành cho học sinh đã được học tiếng Anh một cách hệ thống và thi qua cấp độ Starters. Giúp học sinh tăng cường sử dụng tốt tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và bổ sung rèn ngữ pháp. Đặc biệt kỹ năng viết của học sinh được nâng cao thông qua các bài viết theo từng chủ đề. Tạo niềm yêu thích môn tiếng Anh giúp học sinh tiến bộ và vượt trội chương trình học tại trường. Mỗi khóa học có 25% thời lượng giáo viên bản ngữ giúp học sinh giao tiếp tự tin và phát âm chuẩn. Kết thúc khóa học học sinh có thể tự tin tham dự kỳ thi tiếng Anh quốc tế của trường đại học Cambrige tổ chức ở cấp độ Movers. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn thế giới.

 

Sau khóa học học sinh có thể:

- Từ vựng: Học sinh được cung cấp thêm một lượng từ vựng phong phú khoảng 900 từ, trong đó có khoảng 200 từ học sinh có thể nhớ và sử dụng thành thạo với giáo trình Family and Friends 3 và con số tương ứng là 1000 300 từ với giáo trình Family and Friends 4.

- Nghe: Học sinh có thể nghe hiểu và nắm được các thông tin chi tiết hoặc ý chính của các bài hội thoại, câu chuyện, lời kể của các nhân vật khác nhau với độ dài khoảng 200 từ với nội dung phong phú, đa dạng thuộc nhiều chủ điểm khác nhau.

- Nói: Học sinh có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống, nói chuyện về các chủ đề mà mình quan tâm hoặc kể chuyện bằng tiếng Anh.

- Đọc: Học sinh có thể đọc hiểu nắm được ý chính hoặc thông tin chi tiết các bài đọc hoặc câu chuyện dài với các chủ đề phong phú, đa dạng (khoảng dưới 300 từ).

- Viết: Học sinh có thể viết được nhiều thể loại văn bản khác nhau (khoảng dưới 100 từ) về các chủ điểm trong các bài học theo mẫu.

 

 

Flyers

Lứa tuổi: từ 11-12 tuổi

Thời lượng khóa học: 8 tháng/giáo trình; 120 phút/buổi

Giáo trình chính: Family and Friends 5, 6 - nhà xuất bản Oxford University Press

Đặc điểm giáo trình: Mỗi giáo trình Family and Friends có 12 bài học chính (12 units) và một bài mở đầu (Starter unit) giúp học sinh khởi động với những kiến thức cần thiết nhất hoặc ôn lại bài của cấp độ trước đó. Mỗi bài học có 6 phần chính giống như Family and Friends 3 và Family and Friends 4 tuy nhiên mức độ khó tăng dần và mở rộng cũng như đi sâu vào từng chủ đề hơn.

 

Đặc điểm khóa học: Dành cho học sinh đã được học tiếng Anh một cách hệ thống và thi qua cấp độ Movers. Giúp học sinh tăng cường sử dụng tốt tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và bổ sung rèn ngữ pháp. Đặc biệt kỹ năng viết của học sinh được nâng cao thông qua các bài viết theo từng chủ đề, theo đoạn văn. Tạo niềm yêu thích môn tiếng Anh giúp học sinh tiến bộ và vượt trội chương trình học tại trường. Mỗi khóa học có 25% thời lượng giáo viên bản ngữ giúp học sinh giao tiếp tự tin và phát âm chuẩn. Kết thúc khóa học học sinh có thể tự tin tham dự kỳ thi tiếng Anh quốc tế của trường đại học Cambrige tổ chức ở cấp độ Flyers. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn thế giới.

 

Sau khóa học học sinh có thể:

- Từ vựng: Học sinh được bổ xung thêm một lượng từ vựng phong phú khoảng 350 từ, trong đó có khoảng 200 từ học sinh có thể nhớ và sử dụng thành thạo với giáo trình Family and Friends 5; con số tương ứng là 400 200 với giáo trình Family and Friends 6.

- Nghe: Học sinh có thể nghe hiểu và nắm được thông tin chi tiết, ý chính hoặc trình tự diễn biến của sự việc qua các đoạn hội thoại/lời kể, bài thơ, bài hát hoặc quảng cáo.

- Nói: Học sinh có thể chủ động giao tiếp hỏi/đáp, trao đổi, thảo luận hoặc đưa ra ý kiến của mình với bạn bè và mọi người xung quanh về những vấn đề liên quan đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

- Đọc: Học sinh có thể đọc hiểu nắm được ý chính hoặc thông tin chi tiết các bài khóa hoặc câu chuyện dài với các chủ đề phong phú, đa dạng (khoảng dưới 1000 từ).

- Viết: Học sinh có thể sử dụng các cấu trúc câu đơn, câu phức đa dạng để viết được nhiều thể loại văn bản khác nhau như bài văn, thơ, báo cáo, thư, tờ rơi, quảng cáo, tiểu sử… (khoảng 100-150 từ) về các chủ điểm trong các bài học theo mẫu.

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: