A new friend - Truyện tiếng Anh cho trẻ em 7-10 tuổi

“Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Đó là câu ca dao Việt Nam với ý nghĩa đề cao tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau để tạo nên một sức mạnh kỳ diệu. Đối với trẻ em, những bài học về tấm lòng yêu thương đồng loại, luôn sẵn sang giúp đỡ người khác; hoặc đoàn kết để tạo thành khối sức mạnh to lớn…luôn có ý nghĩa rất quan trọng trong sự hình thành nhân cách của các em.

Summer School muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh lứa tuổi 7-10 một câu truyện tiếng Anh với ý nghĩa như vậy. Câu chuyện mang tên “A new friend” của tác giả Paul Webb.

 truyen tieng anh cho tre 7-10 tuoi

Truyện tiếng Anh cho trẻ 7-10 tuổi

 

 Nội dung câu chuyện xoay quanh 5 nhân vật: bò sữa, lợn, chó, chim và mèo. Chú mèo trong một lần bị mắc kẹt trên nóc nhà kho đã được các bạn cùng nhau cứu giúp. Với việc nhân cách hóa các con vật vốn đã rất gần gũi với các em nhỏ, cùng những nét vẽ minh họa thật ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng không kém phần sống động, câu chuyện chắc chắn sẽ thu hút các bạn nhỏ ngay từ trang đầu tiên.

 

 truyen tieng anh cho tre 7-10 tuoi

Truyện tiếng Anh cho trẻ 7-10 tuổi

 

Đọc câu chuyện, các bạn không những được học thêm nhiều từ mới, cách sử dụng câu trong giao tiếp đời thường, mà còn được học một bài học với ý nghĩa vô cùng quý báu: Hãy luôn giúp đỡ những người xung quanh. Và nếu một mình bản thân bạn không thể thì hãy kêu gọi và đoàn kết với các bạn khác để tạo nên sức mạnh.

 

truyen tieng anh cho tre 7-10 tuoi

Truyện tiếng Anh cho trẻ 7-10 tuổi

 

Chúng mình hãy cùng tải truyện A new friend và hàng ngày hãy luôn cố gắng làm nhiều việc tốt hơn nữa nhé!

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: