Adventure at Kitty Hawk-Truyện tiếng Anh cho trẻ 11-15 tuổi

 

Thói quen đọc sách, truyện, đặc biệt là truyện viết bằng tiếng Anh được hình thành từ sớm sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tích lũy vốn từ vựng cho trẻ trong quá trình học ngoại ngữ. Summer School xin gửi tới quý phụ huynh và em học sinh câu chuyện kể về sự ra đời của máy bay hiện đại ngày nay “Adventure at Kitty Hawk”.

 

truyen tieng anh cho tre 11-15 tuoi

 

Xuyên suốt cuốn truyện, bắt đầu từ những ý tưởng, những phác thảo sơ khai nhất về một cỗ máy có thể bay được lên không trung. Trải qua rất nhiều cuộc thí nghiệm, bay thử, những cuộc cải tiến động cơ bay … đã hình thành nên chiếc máy bay đầu tiên của nhân loại vào năm 1911, chiếc máy bay đó có hình dáng và nguyên lý bay gần với những chiếc máy bay hiện đại bây giờ. Câu chuyện không những đưa chúng ta ngược dòng lịch sử trở về quá khứ, điểm lại những mốc thời gian quan trọng trong việc hình thành nên một chiếc máy bay mà còn cung cấp vốn từ vựng phong phú về ngành hàng không được lồng ghép trong những cấu trúc câu quen thuộc. Ví dụ như:

-         A glider: là chiếc tàu lượn

-         Gravity: là lực hấp dẫn của Trái đất

-         Jet engines: động cơ máy bay

-         Experiments: là những cuộc thí nghiệm

-         An unfailling intellect: một người có kiến thức sâu rộng

-         An imperturbable temper: một người điềm tĩnh

 

truyen tieng anh tre em 11-15 tuoi

 

truyen tieng anh tre em 11-15 tuoi

Bố mẹ hãy là những người bạn cùng đồng hành với các con khi đọc sách, truyện tiếng Anh ở nhà. Điều này đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nếp đọc sách của các con ở nhà. Chúc các bạn nhỏ sẽ có những giây phút thú vị với câu chuyện “Adventure at Kitty Hawk” nhé.                                                                                                                   

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: