Học ngữ âm tiếng Anh thế nào cho hiệu quả?

 

Học ngữ âm không phải là một điều gì đó quá xa hoa và mỹ miều, từ những điều cơ bản nhất trong tiếng Anh, các âm đơn và các âm ghép, điều này sẽ hình thành thói quen luyện đọc mọi lúc mọi nơi cho học sinh.

 

Các bạn nhỏ sẽ học dần từ những điều cơ bản nhất, chính là đọc trôi chảy các âm của các chữ cái đơn lẻ trong bảng chữ cái tiếng Anh thông qua bài hát.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=BELlZKpi1Zs

 

 

Tiếp theo, các con sẽ chú ý đọc hơn vào các nguyên âm cơ bản và phương pháp đọc âm ghép của tiếng anh.

 

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=4TjcT7Gto3U

 

 

Khi đã đọc thành thạo các nguyên âm, các con sẽ được tiếp xúc với cách phát âm các phụ âm đôi (phụ âm ghép). Khi ghép các phụ âm (đơn hoặc ghép) với các nguyên âm (đơn hoặc ghép) thì chúng sẽ được phát âm như thế nào chính là điều các bạn nhỏ nên hoặc và nắm được quy luật.

          Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=g0F1hYzX0qc

 

Các bạn nhỏ sẽ có thể phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác, đọc được các sách kể chuyện một cách tự tin khi các con được tiếp xúc tự nhiên với tiếng Anh thông qua các hoạt động vui nhộn hoặc những chương trình tương tác ngộ nghĩnh và hơn hết là hình thành sơ khai một cách có hệ thống về khả năng viết từ và câu - khả năng nền tảng để chinh phục kỹ năng viết trong tiếng Anh sau này.

 

 

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: