Tất cả các lớp chuyển sang học trực tuyến từ ngày thứ 4 ngày 05/05/2021

SUMMER SCHOOL THÔNG BÁO: TẤT CẢ CÁC LỚP CHUYỂN SANG HỌC TRỰC TUYẾN TỪ THỨ 4 NGÀY 05/05/2021Theo tinh thần chỉ đạo UBND TP Hà Nội nhằm duy trì môi trường học tập ổn định, liên tục cho các con trong giai đoạn phòng dịch Covid-19, trung tâm quyết định cho tất cả các lớp tại Summer School sẽ chuyển sang HỌC TRỰC TUYẾN (ONLINE) theo lịch học của lớp mình từ thứ 4 ngày 05/05/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Để tạo điều kiện cho học sinh tham gia lớp học trực tuyến đầy đủ và không bị gián đoạn việc học tiếng Anh, trung tâm áp dụng mức học phí ưu đãi chỉ dành riêng cho học sinh đang theo học tại Summer School.

Summer School hi vọng rằng, sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh với trung tâm cùng sự nỗ lực của thầy cô, các con sẽ vẫn duy trì và tiến bộ không ngừng với môn tiếng Anh trong cả thời kỳ phòng dịch Covid-19.

Từ năm 2020 đến nay, Summer School đã triển khai hơn 100 khóa học học trực tuyến bao gồm ôn thi Cambridge, ôn thi Toelf Juniors, ôn thi vào 10, các lớp ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu, các khóa học kỹ năng Nghe – Nói, Thuyết trình – Viết, Viết học thuật từ trình độ Pre-Starters đến Academic Writing. Đặc biệt, đầu năm 2021 toàn trung tâm triển khai học trực tuyến 2 tuần sau nghỉ Tết Nguyên Đán tương đối thành công và đạt hiệu quả.

Các khóa học đã nhận được các phản hồi tích cực từ phụ huynh (Một số link bài viết phản hồi về khóa học trực tuyến được đính kèm bên dưới).

✅ Phản hồi của PH các lớp ôn thi Cambridge online:https://bit.ly/3pBDZYl

✅ Phản hồi của PH lớp Từ vựng và ngữ pháp cơ bản online:https://bitly.com.vn/z6x0fx

✅ Phản hồi của PH lớp Thuyết sẽ trình, viết cơ bản online:https://bitly.com.vn/gx3tmm

☀ Mọi vấn đề hoặc thắc mắc, bố mẹ có thể liên hệ tới các cơ sở con theo học để được hỗ trợ kịp thời!

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: