Thông báo mở tài khoản đọc sách online RAZ-KIDS

Các bạn nhỏ ơi!
Không đến trường không có nghĩa là không học đúng không nào?

Hơn bao giờ hết việc tự học ở nhà rất quan trọng trong thời gian nghỉ vì dịch Covid này. Các bạn nhỏ trên thế giới vẫn học Online hoặc tìm cho mình những ứng dụng học tập tại nhà hàng ngày.
Nếu được hỏi về trang web nào hỗ trợ học Tiếng Anh hiệu quả thì Summer school xin giới thiệu 1 chương trình với kho tài liệu khổng lồ đó là Raz-kids.Raz-kids là trang web đọc sách tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em và đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín của Mĩ về giáo dục. Trang web đã được hàng chục triệu học sinh và giáo viên trên thế giới sử dụng.

Phần audio: Người học được nghe đọc với giọng chuẩn Mĩ , tốc độ đọc chậm rãi, rất dễ nghe và nhắc lại. Trong lúc nghe-đọc sẽ có các công cụ để đánh dấu, tra nghĩa của từ, chỉnh phát âm.

Phần tự đọc lại: Người học được nghe xong sẽ tự đọc lại toàn bài, có phần ghi âm lại để tự nghe lại giọng của chính mình, từ nào không nhớ cách đọc có thể click vào và nghe lại.

Phần Quiz: Người học làm quiz gồm những câu hỏi liên quan đến bài đọc. Các câu hỏi được thiết kế rất hay giúp con làm quen dần với các dạng bài đọc hiểu sau này
Các bố mẹ cũng có thể xem được báo cáo để biết con đã đọc những sách gì, kết quả ra sao.

Lệ phí đăng ký: 250.000đ/ tài khoản đọc sách 1 năm
Hạn đăng ký: 30/6/2021
Cách thức đăng ký:
- Nhập thông tin đăng ký vào link https://docs.google.com/.../1FAIpQLSdgjXROPlKanp.../viewform
- Nộp lệ phí vào tài khoản: 0520108082888 - PHÙNG THỊ DUYÊN - Ngân hàng Quân Đội MB.
- Liên hệ: Mrs Duyên - 0349601645

Nhận thông tin Summer School


Thống kê truy cập

Tổng truy cập:

Online: